Tuấn Anh trở thành niềm cảm hứng giúp nữ sinh giành thủ khoa khối C

Tỷ Số Bóng Đá 07-29 09:46
HOTViệt Nam

Mới đây, nữ sinh Trần Bích Ngọc - thủ khoa khối C00 của tỉnh Vĩnh Phúc đã chia sẻ câu chuyện thú vị giúp cô đạt được kết quả cao trong kỳ thi vừa rồi. Theo đó, khi vừa biết mình đạt 28,5 (ngữ văn 9, lịch sử 9,75 và địa lý 9,75), là một trong 3 thủ khoa khối C00 của tỉnh Vĩnh Phúc, Bích Ngọc đã nhắn tin cho vợ của cựu đội phó HAGL - Bùi Trần Vũ để báo tin vui.

Trong tin nhắn, Bích Ngọc viết: "Em chào chị, em là một bạn fan của anh Tuấn Anh vừa thi xong THPT quốc gia và đỗ thủ khoa C00 của tỉnh Vĩnh Phúc. Sở dĩ em làm được như vậy là vì một câu nói của anh Nhô đã động viên và truyền động lực cho em rất nhiều.

Em biết chị lâu và biết chị thân với anh Nhô nên em muốn nhờ chị chuyển tin này đến anh. Em muốn gửi lời cảm ơn đến anh và chúc anh sẽ thành công trên con đường đã chọn".

Câu chuyện lan tỏa này đã được fanpage chính thức của CLB Hoàng Anh Gia Lai đăng tải lại và gây được nhiều chú ý.
2021-07-29/oywdv2otu5.pngTuấn Anh trở thành niềm cảm hứng đặc biệt cho nữ thủ khoa khối C.

Hiện tại, Tuấn Anh đang chuẩn bị lên hội quân cùng ĐTQG Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây. Việc bản thân trở thành niềm cảm hứng tích cực trong câu chuyện của nữ thủ khoa khối C chắc chắn sẽ là động lực cho tiền vệ tài hoa thuộc biên chế của CLB HAGL.

Tuấn Anh vốn được biết đến với "đôi chân pha lê" khi anh thường xuyên bị những chấn thương hành hạ. Nhưng sau tất cả, cầu thủ quê Thái Bình vẫn luôn vượt lên trên nghịch cảnh để thi đấu và cống hiến.
Tin tức liên quan