Olympic Australia - Tây Ban Nha: Đôi công gay cấn, không chiến ấn định

Tỷ Số Bóng Đá 07-26 10:40
Australia - Tây Ban NhaHOTOlympic

Olympic Tây Ban Nha có khá nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát trong cuộc đối đầu với Olympic Australia. Trong khi đó, "Những chú chuột túi" giữ nguyên 11 cầu thủ đã đá chính trong trận ra quân. 


2021-07-26/eic9258cz8.pngHiệp một đã diễn ra rất hấp dẫn

Những phút đầu tiên, trận đấu diễn ra rất sôi động. Hai đội nhập cuộc nhanh và Tây Ban Nha tỏ ra vượt trội với những tình huống dứt điểm liên tiếp. Soler được trao khá nhiều cơ hội nhưng cầu thủ này thường đỡ bóng lỗi hoặc dứt điểm vào cạnh lưới. Trong khi đó, Pedri có pha dứt điểm khá hay nhưng thủ môn Glover đã bắt gọn trái bóng.

Tình huống đáng chú ý nhất là pha dứt điểm trúng xà ngang của Oyarzabal ở phút 21. Cú sút bằng chân trái của cầu thủ này đã làm bó tay thủ môn Glover nhưng vận may đã ngoảnh mặt. Kết thúc hiệp một, tỉ số vẫn chỉ là 0-0.

Olympic Australia tràn lên ở đầu hiệp hai với hy vọng tìm được bàn mở tỉ số. Tuy nhiên, ý đồ này của họ không thành công nên "Những chú chuột túi" chủ động lui về thủ với số đông. Olympic Tây Ban Nha thực hiện hàng loạt sự thay đổi người và dần cho thấy hiệu quả. 

Sau những pha bỏ lỡ của Gil, Pedri hay Mir, Olympic Tây Ban Nha cuối cùng cũng có bàn mở tỉ số. Người lập công là đội trưởng Oyazarbal với pha đánh đầu hiểm hóc dù bị trung vệ cao tới 1m98, Harry Souttar theo kèm. Những phút cuối, Olympic Australia dồn lên tìm bàn gỡ nhưng không thành công. Chung cuộc, Olympic Tây Ban Nha giành chiến thắng 1-0 trước Australia.

Tỉ số chung cuộc: Olympic Australia 0-1 Olympic Tây Ban Nha (H1: 0-0)

Ghi bàn: Oyazarbal 81'

Đội hình xuất phát

Olympic Australia: Glover, Atkinson, Souttar, McGree, Genreau, Arzani, Duke, Deng, King, Metcalfe, Wales

Olympic Tây Ban Nha: Unai Simon, Cucurella, Pau Torres, Eric Garcia, Oscar Gil, Zubimendi, Soler, Pedri, Puado, Dani Olmo, Oyazarbal.