Báo Trung Quốc: ‘Cơ hội để đòi nợ Việt Nam đã đến’

Tỷ Số Bóng Đá 06-21 10:09
HOTTrung QuốcViệt NamWorld Cup

ĐT Việt Nam góp mặt trong Top 12 đội mạnh nhất tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối mặt với thử thách khó khăn trước các “ông lớn” châu lục như Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Australia,…

Trái lại, đội bóng láng giềng Trung Quốc lại rất muốn được chạm trán ĐT Việt Nam ở chiến dịch sắp tới. Mới đây, báo giới xứ Đại lục nhận định vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ là cơ hội để đòi lại món nợ trước “Những chiến binh Sao Vàng”, trước khi khó làm được điều này trong tương lai.

Trang Sina Sports cho rằng Việt Nam là một trong 2 đội có thứ hạng thấp nhất ở top 12 và đặc biệt các đội tuyển trẻ Việt Nam từng có "ân oán" khi thắng các đội trẻ Trung Quốc, nên họ muốn gặp mặt để "đòi nợ".

2021-06-21/8vgopotglv.png
Báo giới Trung Quốc coi đây là cơ hội để đánh bại ĐT Việt Nam

Tờ Sohu cũng mong muốn Trung Quốc được gặp Việt Nam khi viết: "Nhiều người mong rằng đội tuyển quốc gia sẽ có trận đấu với Việt Nam trong top 12. Cần lưu ý rằng tuyển trẻ quốc gia của chúng ta đã thực sự thất bại trước Việt Nam, nếu không đánh bại đội bóng này bây giờ thì có lẽ cơ hội sẽ còn ít hơn trong tương lai".