"Arsenal phải đứng ở vị trí top đầu Premier League"

Tỷ Số Bóng Đá
Arsenal

Thật khó để nhận ra bộ mặt Arsenal. Từng là đội bóng hàng đầu nước Anh, Pháo thủ thành London ngày càng sa sút. Mùa này, họ nằm ngoài top 4 Premier League và không thể giành được tấm vé dự cúp châu Âu.

Chứng kiến điều đó, cựu danh thủ Mathieu Flamini trải lòng trên Standard Sport rằng: "Tôi theo dõi họ mỗi ngày. Nó giống như câu lạc bộ này là một phần của cuộc đời tôi.

Tôi đã chơi gần 8 năm ở câu lạc bộ. Tôi còn hơn cả một người hâm mộ. Nó giống như tôi là một phần của gia đình. Tôi đã theo dõi mùa giải, các trận đấu, những thăng trầm như mọi người hâm mộ.

Có sự thất vọng và tôi hiểu điều đó. Bản thân tôi, tôi thất vọng vì một khi bạn là một người hâm mộ, một khi bạn yêu thích câu lạc bộ, một khi bạn là một phần của gia đình, tất cả chúng ta đều muốn Arsenal thành công.

Rõ ràng, điều đó khiến tôi đau lòng khi Arsenal không được dự Champions League, Europa League và chúng tôi đang chiến đấu cho một vị trí ở Premier League mà lẽ ra không phải của chúng tôi.

Tôi không tin rằng Arsenal nên ở vị trí này. Chúng tôi phải ở gần vị trí top đầu của giải đấu. Nhưng niềm tin thôi chưa đủ, cần phải nỗ lực và cần phải có sự chuyển giao."

Tin tức liên quan
đẩy tin tức