Sao trẻ xác nhận sẵn sàng rời Emirates: "Tôi sẽ hôn tạm biệt Arsenal"

Tỷ Số Bóng Đá
Arsenal

Vừa trải qua một mùa giải cho mượn khá thành công tại West Brom, Ainsley Maitland-Niles thừa nhận rằng nếu không được Arsenal giữ lại, thì anh cũng đã sẵn sàng rời khỏi Emirates. Trao đổi với The Telegraph, sao trẻ người Anh chia sẻ:

"Tôi muốn có một quyết định. Tôi muốn sự rõ ràng."

"Cho dù đó là việc tìm kiếm một câu lạc bộ mới hay tiếp tục với quá trình đào tạo của tôi. Tôi muốn một số dấu hiệu về những gì đang xảy ra, cách mà Arsenal đánh giá tôi. Nếu thành công thì tốt, còn nếu không, tôi sẽ hôn tạm biệt Arsenal."

"Đó là một hành trình dài nhưng cũng là một hành trình đáng tự hào. Có lẽ họ vẫn muốn làm điều gì đó và mọi thứ có thể thay đổi. Nếu không, luôn có những đội bóng khác."

"Sẽ dễ dàng hơn để thực hiện điều đó vào lúc này, so với việc chờ đợi giai đoạn tiền mùa giải khởi tranh - khi mọi thứ trở nên cực kỳ bận rộn và họ không thể trả lời điện thoại vì họ đang làm quá nhiều công việc. Bạn biết thế giới bóng đá hoạt động như thế nào mà."

"Nếu tôi nhận được một cuộc gọi từ ai đó ở Arsenal và họ nói rằng họ muốn gặp tôi vào ngày mai, theo cách đó thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn."

"Họ có thể cho tôi biết rằng liệu họ có kế hoạch sử dụng tôi trong tương lai hay họ muốn bán tôi. Tôi nghe nói rằng họ muốn thanh lý một số cầu thủ, thế nên tôi cũng không chắc lắm."

Tin tức liên quan
đẩy tin tức