Xác nhận: Arsenal sắp ra mắt bản hợp đồng đầu tiên

Tỷ Số Bóng Đá
Arsenal

Còn nhớ vào giai đoạn đầu mùa giải sau khi đả bại Manchester United ngay tại Old Trafford, Arsenal đã trải qua chuỗi 7 trận không biết đến mùi chiến thắng và phải chờ đến những quyết định từ Mikel Arteta, đội chủ sân Emirates mới có thể giải hạn.

Trong trận derby thành London với Chelsea, chiến lược gia người Tây Ban Nha đưa ra quyết định khá táo bạo khi đặt tài năng còn non kinh nghiệm như Emile Smith Rowe vào vị trí số 10. Những tưởng cách điều chỉnh này sẽ khiến Pháo thủ nhận thêm một thất bại não nề nữa, tuy nhiên sự thay đổi đến từ Arteta đã giúp đội nhà giành 3 điểm cực kỳ thuyết phục.

Smith Rowe thi đấu cực kỳ tự tin, chiếm lĩnh không gian của đối thủ và thường xuyên tung ra những đường chuyền sáng nước. Anh đã góp 1 kiến tạo vào chiến thắng 3-1 chung cuộc. Cũng kể từ đó, tài năng sinh năm 2000 ngày càng được trao nhiều cơ hội hơn.

Dù tầm ảnh hưởng đến từ Smith Rowe có phần suy giảm kể từ khi Arsenal chiêu mộ Martin Odegaard, nhưng nhìn chung màn trình diễn đến từ chàng trai người Anh vẫn rất thuyết phục. Chính vì vậy, Pháo thủ muốn trói chân Smith Rowe bằng một bản hợp đồng dài hạn để giúp anh cải thiện mức thu nhập, đồng thời tránh sự nhòm ngó từ các ông lớn khác.

Theo nguồn tin từ Fabrizio Romano, ngôi sao 20 tuổi hoàn toàn đồng ý trước lời đề nghị này. Anh sẵn sàng ký vào giao kèo mới có thời hạn đến tận tháng 6 năm 2026 và cho đến hiện tại, mọi thỏa thuận gần như đã hoàn tất.

Tin tức liên quan
đẩy tin tức