Chia tay Arsenal, Ceballos nói lời thật lòng về Arteta

Tỷ Số Bóng Đá
Arsenal

Sau 2 năm khoác áo Arsenal theo dạng cho mượn từ Real Madrid, Dani Ceballos nhiều khả năng sẽ không gắn bó với Pháo thủ thêm mùa thứ 3.

Băng ghế chỉ đạo tại thủ đô Tây Ban Nha đã có biến động khi HLV Zinedine Zidane ra đi. Người thay thế chiến lược gia người Pháp, tiếp quản băng ghế chỉ đạo không ai khác ngoài cựu thuyền trưởng Los Blancos - Carlo Ancelotti.

Ceballos chia sẻ: "Tôi tin rằng trong năm nay, tôi đã dày dạn hơn nhiều. Tôi nghĩ giờ là lúc ổn định với 1 hợp đồng dài hạn tại 1 CLB và thể hiện bản thân."

"Ancelotti vừa đến và chúng tôi phải nói chuyện. Tôi chưa từng gặp ông ấy nhưng các cầu thủ khác nói những điều tốt đẹp về ông ấy. Tôi chắc Real sẽ ổn. 

Rõ ràng điều đầu tiên là nói chuyện với HLV và tìm hiểu điều ông ấy muốn từ bạn. Tôi cũng sẽ nói cho ông ấy điều mình muốn, điều này cũng quan trọng."

Trả lời phỏng vấn Cadena SER được Football365 dẫn lại, ngôi sao chia tay Emirates cách đây chưa lâu nói lời thật lòng về nhà cầm quân đồng hương Arteta: "Arteta là HLV đã làm việc cùng Guardiola trong một vài năm. Trong vài năm tới, Arteta sẽ trở thành một trong những HLV hay nhất, nhưng tôi muốn trở lại La Liga."

Đang xuất hiện một số thông tin Pháo thủ muốn chiêu mộ Ruben Neves sau khi Ceballos rời đi.

Tin tức liên quan
đẩy tin tức