Rời Arsenal, Dani Ceballos nói lời tâm can về Ancelotti

Tỷ Số Bóng Đá
Arsenal

Tiền vệ Dani Ceballos của Real Madrid chuẩn bị trở lại thủ đô Tây Ban Nha sau hợp đồng cho mượn hai mùa giải với Arsenal. Ceballos biết rằng bản thân sẽ có cơ hội ở lại Madrid khi Zinedine Zidane đã ra đi. Carlo Ancelotti tiếp quản Los Blancos cũng mở ra cánh cửa cho Dani Ceballos tại Real.

Mới đây, phát biểu về tương lai của bản thân trong một cuộc phỏng vấn với El Larguero của Cadena SER, Dani Ceballos cho biết:

“Tôi nghĩ rằng tôi đã trưởng thành hơn với tư cách là một cầu thủ và tôi tin rằng giờ là lúc tôi phải ổn định ở câu lạc bộ với một hợp đồng dài hạn để bản thân thể hiện nhiều hơn. HLV Ancelotti vừa mới đến và chúng tôi phải nói chuyện. Tôi chưa gặp ông ấy, nhưng nhiều cầu thủ đã nói với tôi những điều tốt đẹp về ông ấy, vì vậy tôi chắc chắn Real sẽ phát triển tốt đẹp với Ancelotti."

“Rõ ràng là trước tiên tôi phải nói chuyện với huấn luyện viên Ancelotti và biết ông ấy muốn gì ở tôi, đồng thời cho ông ấy biết tôi muốn gì, điều nào là phù hợp. Tôi đã không tham dự EURO và sắp tới lại có World Cup. Chúng tôi phải có một cuộc trò chuyện thẳng thắn."

Ceballos rõ ràng muốn có một vai trò chính thức ở Real Madrid. Bản thân tiền vệ người Tây Ban Nha cũng có thể là một sự lựa chọn khả dĩ cho HLV Ancelotti ở khu trung tuyến. Tuy nhiên, điều khó khăn là phong độ của Ceballos chưa thực sự chói sáng và anh cũng không có suất tập trung tham dự EURO 2020 cùng La Roja.

Tin tức liên quan
đẩy tin tức