Arteta muốn tái hợp tại Arsenal, Mahrez phá vỡ im lặng chốt tương lai

Tỷ Số Bóng Đá
Arsenal

Từng băng băng trên mọi mặt trận và ôm mộng ăn 4 ở chiến dịch 2020/21 nhưng sau cùng, Manchester City đã gục ngã ở 2 đấu trường FA Cup và Champions League.

Ở cả hai mặt trận này, Citizens đều ôm hận trước Chelsea. Nếu như ở FA Cup, The Blues loại nửa xanh thành Manchester tại bán kết, thì sang chung kết Champions League, bàn thắng duy nhất của Kai Havertz cũng làm vỡ tan hy vọng chinh phục cúp bạc danh giá của đoàn quân do HLV Pep Guardiola dẫn dắt.

Theo một số thông tin ở phiên chợ hè năm nay, Guardiola có ý định bán một số ngôi sao, bao gồm 2 ngòi nổ hàng công Raheem Sterling và Riyad Mahrez. Mahrez được tin rằng đã lọt vào tầm ngắm của thuyền trưởng Arsenal và cũng là trợ lý HLV cũ tại Etihad - Mikel Arteta. Pháo thủ vừa trải qua mùa giải trắng tay và đang nỗ lực củng cố lực lượng bằng các quân bài chất lượng.

Tuy vậy sau chiến thắng 1-0 của tuyển Algeria trước Mali, Mahrez đã làm rõ tương lai. Daily Mail dẫn phát biểu của chủ nhân bàn thắng định đoạt kết quả hôm qua: "Chẳng có gì để bàn về tương lai của tôi."

"Tôi cảm thấy ổn tại Manchester. Tôi sẽ ở lại theo ý muốn của Chúa. Tôi vẫn chưa biết tình hình sẽ ra sao nhưng tôi đang hạnh phúc tại City, đây là CLB tôi muốn thuộc về... Tôi muốn kết thúc sự nghiệp tại Anh cùng City."

Tin tức liên quan
đẩy tin tức