Đối đầu Man City, chọn ra HLV số 1 thế giới

Tỷ Số Bóng Đá 04-27 11:12
PochettinoHOTMAN CITY

Và vị cựu huấn luyện viên của Tottenham, Pochettino nói rằng họ sẽ phải đánh bại một huấn luyện viên giỏi nhất thế giới nếu PSG muốn lọt vào trận chung kết tại Istanbul.

2021-04-27/tiaf6tgs79.png

Pochettino, người đã đánh bại Man City trong trận tứ kết năm 2019 để giành vé vào chung kết, nói: "Đối với tôi, Pep Guardiola là người giỏi nhất. Tôi ngưỡng mộ anh ấy.

Tôi nghĩ Pep đang làm một công việc tuyệt vời không chỉ ở Man City mà trước đây là với Barcelona và Bayern Munich nữa. Và tôi nghĩ anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời, với đội ngũ huấn luyện tuyệt vời, vì tôi biết tất cả những người làm việc với anh ấy.

Pep là người luôn luôn nghĩ đến việc thực hiện các chiến lược khác nhau và các kế hoạch khác nhau trong một trận đấu. Anh ấy rất thông minh. Một câu lạc bộ như Man City thực sự mang lại cho Pep tất cả sự tự tin để đưa ra tất cả các quyết định và trở thành HLV thực sự, đó cũng là điều quan trọng nhất.

Câu lạc bộ cung cấp cho anh ấy tất cả những công cụ để thành công, đó là sự kết hợp giữa Pep, ban huấn luyện, câu lạc bộ, hội đồng quản trị, tất cả mọi người. Họ tạo ra một cấu trúc tuyệt vời, rất vững chắc và ý tưởng rất rõ ràng."


Tin tức liên quan