ĐT Việt Nam hưởng lợi từ chính sách mới của HLV Indonesia
Tỷ Số Bóng Đá 04-22 10:42

ĐT Việt Nam đang hướng đến những bước chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022. Sau thời gian sàn lọc và cân nhắc, HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã lựa chọn được 45 cái tên cho danh sách sơ bộ và sẽ bắt đầu tập trung vào ngày 10/05 tới đây.

Ở 3 trận đấu tại bảng G vòng 2 khu vực châu Á, Những ngôi sao vàng sẽ lần lượt đụng độ Indonesia, Malaysia và UAE. Lịch thi đấu này được xem là tương đối thuận lợi cho ĐT Việt Nam khi đụng độ Indonesia - đội tuyển đã không còn cơ hội đi tiếp - ở trận đấu đầu tiên.

2021-04-22/yqmcomfoax.png

Chưa dừng lại ở đó, với phát biểu mới đây của HLV Shin Tae-yong, thầy trò HLV Park Hang-seo lại có thêm cơ sở để tin vào một kết quả mỹ mãn trước Tim Garuda. Theo đó, vị thuyền trưởng người Hàn quán triệt việc tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ ra sân.

Chia sẻ trên CNN Indonesia, Shin Tae-yong khẳng định: "ĐT Indonesia không còn cơ hội đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022 nhưng chúng tôi muốn cho tất cả thấy sự thay đổi ở những trận đấu cuối. 

Tài năng trẻ Asnawi Mangkualam chắc chắn sẽ được tôi lựa chọn. Kể từ khi tôi đến đây làm việc, các cầu thủ trẻ như Asnawi Mangkualam đã có cơ hội ở ĐTQG và sự thể hiện là rất tích cực."


ĐT Việt Nam hưởng lợi từ chính sách mới của HLV Indonesia - Tỷ Số Bóng Đá
ĐT Việt Nam hưởng lợi từ chính sách mới của HLV Indonesia HLV Shin Tae-yong đã phát biểu về kế hoạch nhân sự của ĐT Indonesia tại các trận đấu còn lại ở vòng loại World Cup 2022.