"Nếu có thêm bàn thắng, đó là cầu thủ làm được những điều khó tin của Chelsea"

Tỷ Số Bóng Đá
Arsenal

Thời gian qua, công cuộc xây dựng đội hình, cải tổ nhân sự và phục hưng Chelsea của HLV Thomas Tuchel vẫn đang diễn ra khá suôn sẻ. Chiến lược gia người Đức từng bước đặt dấu ấn và đạt được những cột mốc đáng nhớ cùng đội chủ sân Stamford Bridge. Hiện tại, Chelsea đang nằm trong top 4 đội dẫn đầu Premier League mùa này, đồng thời đã tiến vào chung kết Champions League đối đầu với Manchester City.

Mùa hè 2021 được xem là thời điểm mà Thomas Tuchel sẽ tiếp tục có những bổ sung nhân sự nhằm hướng đến mục tiêu giành nhiều danh hiệu đỉnh cao từ mùa giải tới. Trong số đó, hàng công là bài toán khiến chiến lược gia người Đức đau đầu. Chelsea đang sở hữu 3 chân sút nhưng cả 3 đều có những vấn đề nhất định. Nếu như Olivier Giroud chỉ là phương án dự bị, Tammy Abraham không được Tuchel tin tưởng thì Timo Werner dù được tin tưởng nhưng chưa đáp ứng được kỳ vọng.

Tuy nhiên, theo cựu danh thủ Ian Wright của Arsenal, Timo Werner hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn nữa ở mùa giải tới.

"Mùa tới có thể sẽ khác với Timo Werner." 

"Chúng ta đều đã thấy cậu ấy như thế nào ở Leipzig, Werner ghi 29 bàn trong một mùa giải, vì vậy cậu ấy hoàn toàn có thể tiếp tục làm được điều đó. Dù bỏ lỡ nhiều cơ hội, nhưng Werner vẫn đang cố gắng làm những điều đúng đắn."

"Vì vậy, nếu có thêm bàn thắng, đó là cầu thủ làm được những điều khó tin của Chelsea."

Tuchel phát biểu về Man City:  

Tin tức liên quan
đẩy tin tức