Mikel Arteta tự tin dẫn dắt được Arsenal đến thành công

Tỷ Số Bóng Đá
Arsenal

Đội bóng của Mikel Arteta đã bị dẫn trước 2-1 trong trận lượt đi ở Tây Ban Nha, và không thể lật ngược thế cờ trước đội bóng do 'người cũ' Unai Emery dẫn dắt.

Trận hòa 0-0 trên sân Emirates đồng nghĩa với việc Arsenal phải đối mặt với mùa giải đầu tiên không được tranh tài ở bóng đá châu Âu sau 25 năm. Cơ hội ít ỏi còn lại của Pháo thủ sẽ phụ thuộc vào chuỗi kết quả không mấy khả quan ở Premier League.

Với việc Arsenal cũng đang có thành tích tệ nhất ở Premier League kể từ mùa bóng 1995/96, Mikel Arteta đang phải chịu áp lực lớn từ một số bộ phận cổ động viên, mặc dù đã vô địch FA Cup năm ngoái.

Khi được hỏi liệu ông có còn niềm tin vào khả năng của mình, để đưa Arsenal đến thành công hay không, vị HLV trẻ tuổi người Tây Ban Nha trả lời một cách đơn giản: "Có".

Trước câu hỏi liệu ông có cảm thấy vị trí của mình đang bị đe dọa hay không, Arteta nói thêm: "Tôi nghĩ công việc của mọi người đều đang được giám sát kỹ lưỡng."

Vị cựu trợ lý của Pep Guardiola làm rõ rằng, ông "sẽ không ngồi đây" nếu không tự tin vào bản thân và nhấn mạnh: "Bạn sẽ thấy kết quả. Nó không phải đến từ những câu chuyện, mà là thể hiện mọi thứ trên sân bóng."

Tin tức liên quan
đẩy tin tức