'Tôi không thể tin đó là thẻ đỏ. Thật nực cười!'

Tỷ Số Bóng Đá 04-25 10:32
West HamChris KavanaghHOT

Phút 79, Fabian Balbuena trong tình huống phá bóng lên đã trượt chân và giẫm lên chân phải của Ben Chilwell. Trọng tài chính Chris Kavanagh đã không ngần ngại rút thẻ đỏ trực tiếp với trung vệ của West Ham sau khi xem xét công nghệ VAR.

Dù vậy, quyết định được giới chuyên môn đánh giá có phần nặng tay khi Balbuena đã trượt chân và vô tình tác động lên Chilwell. Trên Sky Sports, phóng viên Gerard Brand và chuyên gia Chris Coleman đồng loạt bày tỏ sự thất vọng.

2021-04-25/p92m3d1izn.png

"Tôi không thể tin đó là thẻ đỏ. Thật nực cười!"

“Tôi thất vọng vì quyết định đó", Coleman nói.

"Tôi đã đá 10.000 quả bóng kiểu như vậy và tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc gây thương tích cho đối thủ sau diễn biến đó."

Tờ BBC cũng đưa ra bình luận về quyết định gây tranh cãi.

"Balbuena có thể làm được gì với bàn chân ở đó? Anh ấy thực hiện 1 pha phá bóng và sẽ cần bước hãm lại. Chúng ta đang quay trở lại cuộc tranh luận về VAR một lần nữa."

Quay trở lại với trận đấu, Chelsea đã giành chiến thắng chung cuộc 1-0 và chính thức đẩy West Ham xuống vị trí thứ 5 với khoảng cách 3 điểm. Thắng lợi có ý nghĩa quan trọng với thầy trò Thomas Tuchel ở cuộc đua top 4 trong ngày đối thủ cạnh tranh Liverpool tiếp tục sẩy chân. The Kop đã bị Newcastle cầm hòa 1-1 trên sân Anfield ở những phút bù giờ cuối cùng.


Tin tức liên quan